บริการของเรา >> หน้าใส

ลิฟท์ ไวท์

Lift white  คืออะไร?
 
Lift white เป็นการรวม 3 ขั้นตอน เพื่อเผยผิวใหม่ นุ่มละมุน เรียบเนียนใสพร้อมตึงกระชับในครั้งเดียว 3 ขั้นตอนได้แก่ RF , Ultraphono และ Collagen Mask 
 
 
ผลที่ได้จากการทำ LIFT WHITE  คืออะไร?
 
- ผิวเรียบเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้าน
- ผิวสว่างกระจ่างใส รอยด่างดำและความหมองคล้ำลดลง
- ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ
 
 
RF ทำอะไรกับผิว?
 
RF เป็นคลื่นความถี่วิทยุ ทำให้ผิวกระชับตึง และลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ด้วยการส่งผ่านพลังงานความร้อนลงไปที่ผิวชั้นกลางและชั้นลึก ทำให้ไขมันในผิวชั้นลึกเกิดการหดตัวผิวจึงกระชับตึงขึ้น และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ ริ้วรอยเล็กๆ จึงจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น 
 
 
Ultraphono ให้อะไรกับผิว?
 
Ultraphono เป็นการผลักวิตามินลงสู่ผิวด้านล่างโดยอาศัยแรงสั่นสะเทือนจากคลื่นเหนือเสียงความถี่สูง ทำให้วิตามินลงได้ลึกกว่าการทาครีมธรรมดา vitamin ทั้ง 8 ชนิด จะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ
 
 
Collagen mask ให้อะไรกับผิว?
 
Collagen gel ที่ทาลงบนผิวจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยเล็กๆ จางลง
 
 
ผลข้างเคียงจากการทำ Lift white  มีอะไรบ้าง?
 
Lift white  เป็นทรีทเมนท์ที่อ่อนโยนต่อผิว ผลข้างเคียงจึงมีน้อยมาก แต่อาจพบอาการบวมและผิวเป็นสีชมพูเล็กน้อยแต่จะหายเป็นปกติในเวลา 15-20 นาที
 
 
Lift white  เหมาะกับใคร?
 
Lift white plus เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส และเนียนนุ่มยิ่งขึ้น พร้อมกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยในครั้งเดียวกัน การดูแลผิวด้วย Lift white plus สามารถทำได้ต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์ และรู้สึกได้ถึงความใสและอ่อนนุ่มของผิวหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ