บริการของเรา >> ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และริ้วรอย

มิ้นต์ลิฟท์

ไหมมิ้นต์ลิฟท์คืออะไร?

 
มิ้นต์ลิฟท์ คือ ไหมพิเศษที่ใช้สำหรับการยกใบหน้า ซึ่งผลิตมาจาก PDO (polydioxanone) โดย PDO จะถูกออกแบบพิเศษ  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเป็น V-Shape การยกกระชับหน้าด้วยมิ้นต์ลิฟท์ ไม่ต้องทำการผ่าตัด แค่อาศัยเทคนิคที่ถูกออกแบบขึ้นมา ทำให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว เทคนิคนี้ใช้แค่เพียงยาชาเฉพาะที่ เปิดจุดเล็กๆบริเวณหนังศรีษะเพื่อเกี่ยวไหม ไม่เป็นอันตรายและไม่ทำให้เป็นแผลเป็น ไม่บอบช้ำ ผู้รับการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันทีหลังการรักษา 
 
 
 

 

การร้อยไหมมิ้นต์ลิฟท์คือ

 
การใช้เข็มนำเส้น ไหมมิ้นต์ ที่มีเงี่ยงที่ถูกออกแบบพิเศษ สอดลงในชั้นผิวหนัง โดยบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน มาพันรอบแนวเส้นไหม ซึ่งจะทำให้เกิดการตึงรั้งผิว ผิวจึงเต่งตึง จึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับไปในตัว เมื่อระยะเวลาผ่านไปประมาณ 6-18 เดือนเส้นของ ไหมมิ้นต์ ก็จะละลายไปโดยไม่เป็นอันตรายใดๆ กับร่างกาย หากร้อยด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง 
 

ลักษณะของไหมมิ้นต์ลิฟท์

ไหมมิ้นต์ เป็นเส้นไหมยาว และมีเงี่ยงอยู่รอบเส้นลักษณะคล้ายกับก้านของกุหลาบ ขนาด 15 cm ใช้เก็บรายละเอียดในการยกกระชับและปรับรูปหน้าเพื่อความสวยที่ไร้ที่ติ
 

โครงสร้างเส้นไหมขึ้นรูปด้วย แม่พิมพ์ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว

วิธีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ของมิ้นต์ลิฟท์ ได้รับการจดสิทธิบัตรในกระบวนการผลิต ทำให้สามารถเก็บรักษาเทคโนโลยีการผลิตไว้เป็นความลับจึงปลอดภัยจากคู่แข่งรายอื่นที่จะละเมิดลิขสิทธิ์ต่อสิทธิบัตรดังกล่าว

 
 
            
 
 
 
 

ทำไมต้องเลือกไหมมิ้นต์ลิฟท์?

1.เทคโนโลยีการผลิต ไหมมิ้นต์ เป็นเทคโนโลยีใหม่ มีสิทธิบัตรคุ้มครองทั่วโลก เป็นไหมที่มีลักษณะพิเศษแบบเดียวไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้
 
2.การออกแบบเงี่ยง/หนามแบบพิเศษ ทำให้มีประสิทธิภาพในการยกกระชับหน้าดีกว่าไหมตัดแบบอื่นๆ
 
2.1) ตัวเงี่ยงบน ไหมมิ้นต์ จะทนทาน เงี่ยงของมิ้นต์ลิฟท์จะยังคงอยู่เหมือนเดิมซึ่งแตกต่างจากไหมตัดแบบอื่นๆ ที่เงี่ยงหนามจะไม่เหมือนเดิม ผลนี้ทำให้ ไหมมิ้นต์ มีประสิทธิภาพดีกว่าและให้ผลในการยกใบหน้านานกว่าไหมแบบอื่นๆ
 
2.2) แรงในการยึดติดและทนต่อแรงดึงสูงกว่าไหมแบบอื่นๆ ให้แรงยึดติดและทนต่อแรงดึงสูงกว่าไหมตัดแบบอื่นๆ ได้ถึง 3 เท่า ทำให้ผลการดึงกระชับหน้าดีกว่า และไม่ต้องกลัวขาดเวลาทำการร้อยไหม
 
2.3) ตัวเงี่ยงมีการเรียงตัว 360 องศาบนเส้นไหม ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการยกหน้าให้สูงขึ้น
 
3.ไหมมิ้นต์ วัสดุผลิตจาก PDO (Polydioxanone) มีความยืดหยุ่นสูง เป็นที่นิยมมากที่สุด
 
– PDO จะไม่เป็นอันตรายเมื่ออยู่ในร่างกาย
 
– หลังจากร้อย ไหมมิ้นต์ แล้ว ไหมที่ฝังอยู่กลืนไปกับร่างกาย
 
4.ใช้เวลาในการทำการรักษาสั้น
 
5.เห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน
 
6.ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย สามารถกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 
 
      
 

การร้อยไหมเหมาะกับใคร

  • การยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธี MINT LIFT นี้เหมาะกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30-60 ปีขึ้นไป โดยเนื้อเยื่อต้องไม่ยุบตัวหรือผิวหนังต้องไม่หย่อนคล้อยมากเกินไป เพราะหากผิวหนังหย่อนมาก เนื่องจากอายุหรือมีน้ำหนักตัวมาก อาจต้องใช้วิธีอื่น ๆ รวมกับการร้อย ไหมมิ้นท์ จึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

  • การทำ MINT LIFT สามารถใช้ร่วมกับการยกกระชับหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เช่น การใช้วิธีการร้อยไหมร่วมกับการทำฟิลเลอร์หรือฉีดไขมันทั่วหน้า การร้อยไหมมิ้นท์ ร่วมกับวิธีลดรอยเหี่ยวย่นที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุหรือเข็มขนาดเล็ก จะช่วยให้ผิวหนังกระชับมากกว่าการร้อยไหมเพียงอย่างเดียว

 
 
 
   
 
 
 
 
 
“ผ่านการรับรองมาตรฐานองค์การอาหารและยา USA FDA, Korea FDA, Japan FDA, India FDA, Mexico FDA, Thai FDA , KFDA จาก Korea ซึ่งเป็นตัวแรกและตัวเดียวที่ได้รับการยกกระชับใบหน้า (Approve Indication Lifting)”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gallery