บริการของเรา >> หน้าใส

สเต็ม โรลเลอร์

Stem Roller เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ประกอบด้วย 3 ขั้นตอน
1. การลงลูกกลิ้ง Roller เป็นการเติมสารอาหารผิว ที่ประกอบไปด้วย กรดไฮยาลูโรนิค กรดอะมิโนเปปไทด์  และสารอาหารผิวอื่นๆ อีก 53 ชนิด ส่งผลให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งมีออร่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ลดความแห้งกร้าน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
2. การใช้เครื่องนวดแบบเย็น พร้อมเติมสารอาหารผิวที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายหลังจากการลงลูกกลิ้ง Roller
3. การทำ Mark หน้าในขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งจะช่วยเพิ่มสารอาหารให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 
ทำไม Stem Roller จึงทำให้ผิวดีขึ้นได้ 
        ผิวมีการสร้าง Collagen ใหม่ เกิดขึ้นการที่ Roller ไปตัดเจาะผิวชั้นบน ทำให้เซลล์ผิวเกิดแผลขนาดเล็ก ร่างกายจะมีปฏิกิริยาในการซ่อมแซมผิวโดยธรรมชาติและ จะสร้าง Collagen Fiber ขึ้นมาเพื่อเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้น และสารอาหารต่างๆ จะส่งมาเลี้ยงผิวบริเวณดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นหลังกระบวนการซ่อมแซมผิวผ่านไป ผิวจึงมีความสดใส ชุ่มชื้น ริ้วรอยขนาดเล็กจะลดลง 
 
ความรู้สึกขณะทำการรักษา 
        ก่อนการทำการรักษาด้วย Stem Roller จำเป็นต้องทายาชาบนผิวก่อนประมาณ 30 นาที การทายาชาจะช่วยทำให้รู้สึกสบายขึ้น ขณะกลิ้ง Stem Roller บนผิวอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อย หลังทำเสร็จจะรู้สึกแสบร้อนบนผิวเล็กน้อย(บางราย) และจะหายไปภายใน 30 นาที ส่วนอาการแดงจะหายได้เองภายใน 2 ชั่วโมง 
 
 ใครที่เหมาะกับการทำการรักษาด้วย Stem Roller 
- ผู้ที่ต้องการให้ผิวมีสุขภาพดี ดูสดใส 
- ผู้ที่มีริ้วรอยขนาดเล็ก
- ผู้ที่มีรอยดำบนใบหน้า
 
ผลที่ได้จากการรักษา 
- ทำให้ได้ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี ผิวเรียบเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ
- หน้าสว่างใสขึ้น 
- ริ้วรอยขนาดเล็ก ลดลง 
- รอยดำจางลง
 
ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล? 
        ทำการรักษาด้วย Stem Roller เน้นที่กระบวนการสร้าง Collagen ใหม่ ดังนั้นจำเป็นต้องทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5-8 ครั้ง ทุกๆ 2 สัปดาห์ การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้หลังทำการรักษาครั้งแรกจะเห็นว่าหน้าใสขึ้น และ ขนาดของรูขุมขนกระชับเล็กลง ริ้วรอยเล็กๆ จะเริ่มลดลง 
 
ข้อควรปฏิบัติหลังทำการรักษา 
- ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดประมาณ 7 วัน 
- ใช้ครีมกันแดดอย่างสม่าเสมอ