บริการของเรา >> ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และริ้วรอย

ที ไพร์ม

 

          T-prime เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด Non Surgical Lifting กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling)

          T-prime เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging skin) แลดูอ่อนเยาว์ 

          T-prime สามารถตั้งโปรแกรมในการรักษาเพื่อควบคุมระดับความลึกของ Pin และนำส่งพลังงาน RF ในชั้นผิวบริเวณที่ทำการรักษา อีกทั้งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาที่สามารถเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technologyApplicator is intended for use in Dermatological and General Surgical procedures for Electrocoagulation and Homeostasis

T-prime เหมาะสำหรับ

  1. ลดเลือนริ้วรอย (fine lines and wrinkles)
  2. รักษาแผลเป็นและผิวที่ไม่เรียบเนียน (scars and skin irregularities)
  3. ปรับสีผิว (skin tone)
  4. ทำการรักษาได้ทั้งใบหน้า ชั้นไขมันใต้คาง คอ และผิวกาย เช่น ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย

 

ทำไมต้องทำการรักษาด้วย T-prime

  1. เครื่องสามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการด้วย Multi-layer technology: สามารถปรับระดับความลึกได้ที่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร (ชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิว) T-Prime นำส่งพลังงาน RF ผ่าน Coated pins บริเวณที่ทำการรักษาโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนทำลายผิวด้านบน epidermis แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน บริเวณ Extracellular matrix ที่มีองค์ประกอบหลักคือ Hyaluronic acid กระตุ้นการแบ่งตัวของ fibroblasts อีกทั้งยังหดชั้นไขมันใต้ผิว
  2. หัว tip ใช้เพียงครั้งเดียวทิ้งเท่านั้น มั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัยบรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการ GAMMA sterilized

 

 

 

        

 

          

 

Gallery