>> โปรโมชั่น

เลเซอร์รักษาหลุมสิว

อีเมทริกซ์

Beyond Fractional Skin Resurfacing 
เทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับการย้อนเวลาผิว ทิ้งผิวเก่า คืนความสาวให้ผิวสวย
 
 
eMatrix คืออะไร
 
eMatrix เป็นนวัตกรรมเปลี่ยนผิวใหม่ ด้วยระบบ Fractional RF ที่เหนือกว่า Fractional เลเซอร์แบบเดิม สามารถกำจัดเซลล์ผิวเสียทิ้งไป และสร้างผิวใหม่ที่สดใสเยาว์วัยมากกว่า เพราะ eMatrix ทำงานกับผิวชั้นกลางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ปลอดภัยในทุกสภาพผิว อีกทั้งผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ผิวกระจ่างใสและตึงกระชับได้ตั้งแต่ครั้งแรก
 
 
EMATRIX ทำงานอย่างไร
 
การทำงานของ eMatrix  เป็นการใช้พลังงาน  Bipolar RF ในระบบ Fractional ซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายพลังงานความร้อนลงได้ลึกถึงบริเวณที่รักษาได้อย่างแม่นยำ  สามารถกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพทิ้งไป ร่างกายจึงเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยให้กระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวและกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำได้เร็วขึ้น  หลังการรักษาเราจะเห็นและสัมผัสได้ถึงผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เรามีผิวที่แข็งแรงขึ้นด้วยคอลลาเจนในผิวที่มากกว่าเดิม
 
 
ต้องรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล
 
เพียงแค่ 3 ครั้ง ก็สามารถเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน   และไม่ต้องทำบ่อยๆ เพียงแค่ 4-6 สัปดาห์ต่อครั้ง
 
 
ความปลอดภัยของการรักษาด้วย eMatrix
 
ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว ได้รับมาตรฐาน FDA สหรัฐอเมริกา
 
 
ผลที่ได้จากการทำ eMatrix 
 
- ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นในระดับที่พอใจสูงสุด
- ผิวเรียบเนียนขึ้นและริ้วรอยลดลงเห็นผลอย่างชัดเจน
- แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น
- รอยแดง-รอยดำสิวเลือนหาย
- ผิวตึงกระชับขึ้น
 
*** โปรโมชั่น 100 shots 12,000 บาท และ 200 shots 22,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 62***
 

ไฟน์ สแกน เลเซอร์

รักษาแผลเป็นหลุมสิวและรอยแตกลาย
 
Fine Scan Laser คืออะไร?
 
Fine Scan Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ในกลุ่ม Fractional Laser ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาแผลเป็นหลุมและรอยแตกลาย พร้อมทั้งช่วยในฟื้นฟูสภาพผิวลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา และไม่มีแผลหลังการรักษา
 
 
FINE SCAN LASER ใช้รักษาอะไรได้บ้าง?
 
- แผลเป็นหลุมสิวทั้งแบบตื้นและลึก
- ลดเลือนริ้วรอย
- ฟื้นฟูสภาพผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น 
- รักษารอยแตกลาย
 
 
Fine Scan Laser ทำให้รอยแตกลายดีขึ้นได้อย่างไร?
 
รอยแตกลาย เกิดจากการที่ผิวมีการยืดขยายตัวมากกว่าปกติอย่างรวดเร็วและลดการขยายตัวลงอย่างรวดเร็ว ผลการขยายตัวของผิวอย่างมาก ทำให้โครงสร้างของเส้นใย คอลลาเจนในผิวถูกดึงยืดจนสูญเสียความยืดหยุ่นไป ทำให้ผิวไม่สามารถหดกลับมาอยู่ในสภาพเดิมได้ ผิวบริเวณนั้นจึงเปลี่ยนสภาพไป เห็นเป็นเส้นรอยแตกลาย รอยแตกลายที่เกิดขึ้นใหม่ๆ จะเป็นสีชมพูจากการที่มีเส้นเลือดมาเลี้ยงบริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก และเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดในการรักษารอยแตกลายให้ได้ผล แต่เมื่อทิ้งไว้นานมากขึ้นรอยแตกลายจะเป็นสีขาวเงาๆ ถ้าทำการ รักษาในช่วงนี้ผลการรักษาที่ได้จะไม่ค่อยดีนัก Fine Scan Laser ทำให้รอยแตกลายดีขึ้นมากถ้าทำการรักษาตั้งแต่ระยะแรกที่รอยแตกยังเป็นสีชมพู Fine Scan Laser จะทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในบริเวณรอยแตกลาย พร้อมกับสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทนคอลลาเจนเดิมที่เสื่อมสภาพ ผิวบริเวณนั้นจึงมีความยืดหยุ่นกลับคืนมาได้ ผิวจึงกระชับขึ้น รอยแตกลายจึงมีขนาดเล็กลง และเซลล์ผิวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ซึ่งเป็นเซลล์ผิวคุณภาพดียังช่วยทำให้ความเงาของรอยแตกลายลดลงตามไปด้วย
 
 
Fine Scan Laser กับแผลเป็นหลุมสิว?
 
Fine Scan Laser ทำให้แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นจากการยิงลำแสงเลเซอร์ที่มีหน้าตัดขนาดจิ๋วลงไปในผิว เกิดเป็นรูขนาดเล็กขึ้นทั้งผิวด้านบนและด้านล่าง ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ในบริเวณนั้น ส่วนในผิวชั้นลึกนั้นเลเซอร์จะไปตัดพังผืดแข็งที่รั้งก้นแผลเป็น แผลจึงลอยตัวขึ้น และความร้อนจากเลเซอร์ยังทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมากเป็นการทดแทนคอลลาเจนเดิมที่เสื่อมสภาพ ทำให้แผลเป็นตื้นขึ้น และผิวตึงกระชับขึ้น สิ่งที่ได้คือ แผลเป็นหลุมตื้นขึ้น แผลแคบเข้า มีขนาดเล็กลง และนุ่มขึ้น
 
 
จุดเด่นของ Fine Scan Laser
 
- สะเก็ดมีขนาดเล็กมากจนสังเกตได้ยาก และหลุดออกได้หมดใน 3-7 วัน
- อาการบวมแดงมีน้อยมากและเกิดขึ้นเพียง 20 นาที-2ชั่วโมง
- เหมาะกับทุกสีผิว
- สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา
 
 
ความรู้สึกระหว่างการรักษาเป็นอย่างไร?
 
ขณะทำการรักษา ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเหมือนเข็มขนาดเล็กๆจิ้มเบาๆบนผิว บางบริเวณจะรู้สึกร้อนเล็กน้อย และหลังการรักษาจะรู้สึกร้อนที่ผิวอยู่ประมาณ 1-2 ชั่วโมง
 
 
การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน?
 
ก่อนการรักษาต้องเตรียมผิวโดยการทายาชาประมาณ 30-45 นาที ส่วนเวลาที่ใช้ในการยิงเลเซอร์ประมาณ 5-20 นาทีขึ้นกับขนาดเล็ก-ใหญ่ของบริเวณที่ต้องการรักษา
 
 
ต้องทำบ่อยแค่ไหน?
 
การแก้ไขปัญหาผิวด้วย Fine Scan Laser ระยะห่างระหว่างการรักษาอยู่ที่ 4 สัปดาห์/ครั้ง ต่อเนื่องประมาณ 5-8 ครั้ง
 
 
เมื่อไรจึงจะเห็นผล?
 
ผลการรักษาแผลเป็นหลุมสิว รอยแตกลาย และการกระชับรูขุมขนด้วย Fine Scan Laser นั้น สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ระดับ หนึ่งตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา สำหรับผลการรักษาที่ชัดเจนจะเห็นได้หลังการรักษาครั้งที่ 3
 
*** โปรโมชั่น เฉพาะที่ 3,000 บาท และทั่วหน้า 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 62***