บริการของเรา >> ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และริ้วรอย

เทอร์มาจ FLX

New Thermage FLX เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการยกกระชับปรับรูปหน้าเรียวเล็ก
 
New Thermage FLX เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียวที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยมวลพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิวและมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุด โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบพร้อมทั้งการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมวลพลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณใบหน้า ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็กได้รูปขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย
 
 
New Thermage  FLX  เทคโนโลยียกกระชับใบหน้าของเทอร์มาจได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุด  โดยมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA
 
 [F] FASTER : New Total Tip 4.0 หัวทิปรุ่นใหม่ ได้ถูกพัฒนาให้สามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและเร็วกว่าเดิมถึง 25% สามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 33% เมื่อเทียบกับหัวทิปรุ่น 3.0 
 
 [L] ALGORITHM  :  ใช้ AccuREPTM Technology เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆ ช็อต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปสามารถปรับให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล และแต่ละพื้นที่ในการรักษาแบบ Real-time ขณะทำ ช่วยให้พลังงาน ลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน
 
 [X] EXPERIENCE : เปิดประสบการณ์การรักษาที่สบายกว่า จะมีการปล่อย Cooling effect และ tip หัวพลังงานสั่น เพื่อป้องกันผิวไหม้ และ ลดความเจ็บ
 
Advanced Comfort Pulse Technology ระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา  คุณจึงไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบผิว ด้วย Multi-Directional Vibration ที่แพทย์สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวอย่างจำเพาะ ซึ่งยังคงทำงานร่วมกับระบบ Thermage Cool ที่ให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบนและส่งเสริมให้สามารถให้พลังงานเทอร์มาจลงได้ลึกมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสูง
 
 
ผู้ที่สามารถทำ Thermage FLX  ได้มีดังนี้  
 
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณใบหน้า เช่น แก้ม และใต้คาง 
  • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กขึ้น 
  • ผู้ที่มีปัญหาการหย่อนคล้อย และขาดความตึงกระชับของบริเวณใบหน้า คอ หน้าท้อง ต้นแขน หลังมือ 
  • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์บริเวณต้นขาและก้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแตกลาย
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน
 
ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย  Thermage FLX
 
หลังรับการรักษาด้วย Thermage FLX จะเห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้นทันทีหลังทำในครั้งแรก  ซึ่งจะสามารถเห็นผลลัพท์ที่ชัดเจนในเดือนที่ 2-3 และจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยูกับแต่ละบุคคลนะคะ แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะพอใจในผลลัพธ์ที่ได้และกลับมาทำใหม่ประมาณ 6 เดือนครั้ง