บริการของเรา >> ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และริ้วรอย

รีเฟิร์ม

ST Refirm คืออะไร?
 
ST Refirm เป็นการรวม 3 เทคโนโลยีเพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน สวยได้ทันใจแบบไม่เจ็บ ST Refirm ปรับสภาพสีผิวชั้นบนให้ขาวใสขึ้นได้อีกระดับ ด้วยเทคโนโลยีแสง IPL+RF และปรับรูปหน้าให้เรียวสวยพร้อมกับกระชับผิวให้ตึงขึ้นด้วยลำแสง Infrared Ray จาก Elos Technology
 
 
ข้อดีของ ST Refirm
 
ST Refirm ทำงานอย่างไร?
 
ดูแลผิว 2 ระบบ Skin Rejuvenation ฟื้นฟูสภาพผิวชั้นบน ด้วยพลังงานแสง IPL ร่วมกับ RF (คลื่นความถี่วิทยุ) ช่วยทำลายเม็ดสีผิดปกติที่ผิวชั้นบน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและCollagenใหม่ ทำให้ผิวชั้นบนเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยเล็กๆจางลง และรูขุมขนเล็กลง Refirm กระชับผิวได้ลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ด้วย Infrared Ray ทำให้ชั้นไขมันหดตัวเล็กลงดึงให้ผิวด้านบนหดกระชับตามขนาดของชั้นไขมันที่เล็กลง ผิวจึงตึงและกระชับขึ้น คางสองชั้น, แก้มย้อยและถุงใต้ตาเล็กลงได้เพราะไขมันในบริเวณดังกล่าวหดตัวเล็กลง
 
 
ผลที่ได้จากการรักษาด้วย ST Refirm
 
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย ST Refirm เป็นอย่างไร?
 
ทั้งสองระบบของ ST Refirm ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้พลังงานในการรักษาไม่ต้องสูงแต่ได้ผลเทียบเท่ากับการรักษาที่ใช้พลังงานสูง โดยทั่วไปแล้วความรู้สึกเจ็บปวดจะขึ้นอยู่กับระดับพลังงานที่ใช้ในการรักษา ดังนั้นพลังงานที่ใช้ในการรักษาด้วย ST Refirm จึงไม่ทำให้เกิดความเจ็บหรือไม่สบายผิวในระดับที่ต้องใช้ยาชา ผู้รับการรักษาจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนการรักษา ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย SR (Skin Rejuvenation) จะคล้ายกับถูกดีดเบาๆบนผิวและอุ่นเล็กน้อย ส่วน Refirm จะรู้สึกเหมือนมีแรงดูดอุ่นๆเกิดขึ้นในผิว
 
 
เมื่อไรจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลง?
 
การดูแลผิวด้วย ST Refirm สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่กระชับแน่นระดับหนึ่งทันทีหลังการรักษา
สีผิวขาวใสขึ้น กระ รอยดำ และรอยแดง จางลงหลังทำการรักษาประมาณ 7 วัน
 
 
ต้องทำการรักษากี่ครั้งและผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?
 
แนะนำทำการรักษาต่อเนื่องเดือนละครั้ง ประมาณ 5 ครั้ง จะทำให้ผลการรักษาได้ผลชัดเจนดีมากขึ้นกว่าการทำการรักษาเพียงครั้งเดียว การรักษาในครั้งแรกผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน ต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผลการรักษาอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน
 
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้ง?
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้งประมาณ 4-5 สัปดาห์
 
 
ผลข้างเคียงจากการทำ ST Refirm มีหรือไม่?
 
ผลข้างเคียงจากการทำ ST Refirm พบได้น้อยมาก อาจพบได้ในบางราย เช่น เป็นรอยแดง หรือตุ่มนูนแดง อาการดังกล่าวสามารถหายได้เองภายใน 30-60 นาที
หลังการประคบด้วยความเย็น ส่วนอาการตกสะเก็ดเล็กในบริเวณที่เป็นกระหรือรอยดำ เป็นอาการปกติ สะเก็ดจะหลุดออกได้เองภายใน 7 วัน
 
 
ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ ST Refirm?
 
ผู้ที่รูปหน้าใหญ่จากไขมัน ต้องการทำให้รูปหน้าเรียวเล็กลงพร้อมกับปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้นผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย คางสองชั้น ถุงใต้ตา ต้องการให้ผิวกระชับตึงขึ้นลดปัญหาแก้มย้อย ลดคางสองชั้นและลดถุงใต้ตา พร้อมกับลดจุดด่างดำบนผิวและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น