บริการของเรา >> ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และริ้วรอย

โพลาริส

E - max Polaris คืออะไร?
 
E - max Polaris เป็นเทคโนโลยีของ elos เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยี คือ คลื่นวิทยุ RF และ เลเซอร์ diode laser เข้าด้วยกัน เพื่อทำให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอย แผลเป็นหลุมตื้นขึ้น และปรับหน้าเรียว โดยไม่ต้องใช้พลังงานในการรักษาสูง แต่ได้ผลการรักษาเท่ากับการใช้พลังงานสูง มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบความเย็นที่หัวยิงช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบนสุดจากการกระจายความร้อนของ RF และ Diode เลเซอร์ 
 
 
E - MAX POLARIS ทำให้ผิวกระชับได้อย่างไร?
 
RF ที่อยู่ใน E - max Polaris เป็น Bipolar RF มีคุณสมบัติในการกระชับผิวชั้นลึก และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ส่วน Diode laser นั้น มีคุณสมบัติในการกระชับผิวในชั้นลึก พร้อมทั้งสร้างคอลลลาเจนใหม่และบิดเกลียวคอลลาเจน เดิมการทำงานของทั้งสองพลังช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวจึงกระชับและตึงขึ้น
 
 
จะต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?
 
สำหรับ E - max Polaris หลังทำการรักษาครั้งแรกสามารถเห็นผลทันทีหลังทำ เช่นร่องแก้มตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าเรียวขึ้น ผิวตึงขึ้น การทำการรักษาอย่างต่อเนื่องเดือนละครั้งติดต่อกัน 4-5 ครั้งจะทำให้ผลการรักษาอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี
 
 
ผลข้างเคียงมีหรือไม่?
 
ผลข้างเคียงพบน้อยมากมีอาการบวมแดงหลังทำเสร็จบางจุดเช่น ขอบคางหรือหน้าผาก
 
 
ใครที่เหมาะจะทำการรักษาด้วย E - max Polaris?
 
ผู้ที่ต้องการกระชับผิวหน้า ปรับให้หน้าเรียวเล็ก ลดการหย่อนคล้อยของผิว กระชับรูขุมขน ยกหางคิ้ว ลดรอยร่องแก้ม ลดริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยตีนกา รอยย่นหน้าผาก รอยขมวดคิ้ว รอยแผลเป็นหลุมสิว ถุงใต้ตา คางสองชั้น ลดรอยแตกลาย
 
 
ตอนทำการรักษาจะรู้สึกอย่างไร?
 
ก่อนทำการรักษาควรทายาชาก่อนทำประมาณ 30-45 นาที ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเจ็บร้อนลึกๆ บางบริเวณ เช่นขอบหน้า หน้าผาก แต่บางรายอาจไม่รู้สึกเจ็บเลย
 
 
หลังทำการรักษาต้องพักฟื้นหรือเลี่ยงแดดนานแค่ไหน?
 
หลังการรักษาผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องเลี่ยงแดด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะ E - max Polaris ไม่ได้ทำให้ผิวชั้นบนสุดได้รับบาดเจ็บจึงไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง