บริการของเรา >> หน้าใส

แอบโซลูท คอลลาเจน

โดยปกติแล้วร่างกายจะสร้าง Collagen ได้เองตามธรรมชาติ แต่ด้วยอายุ สิ่งแวดล้อมและการใช้ชีวิต ทำให้การสร้าง Collagen ค่อยๆ ลดลง เป็นผลทำให้ผิวไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำและมีริ้วรอยตามมา Absolute Collagen จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวกลับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง
 
 
ABSOLUTE COLLAGEN คืออะไร?
 
Absolute Collagen เป็นการรวม 3 treatment ไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ฝ้า รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง ผิวจึงดูอ่อนเยาว์
 
 
Absolute Collagen มี treatment อะไรบ้าง?
 
- Microdermabrasion เป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิวชั้นบนสุด โดยใช้ผงคริสตัลเนื้อละเอียดขัดผิวและดูดออกด้วยระบบสุญญากาศ เมื่อเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออกไป เซลล์ผิวใหม่เข้ามาแทนที่ ทำให้ผิวดูสดใสขึ้น รอยหมองคล้ำ รอยด่างดำจางลง การที่มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ที่ให้ริ้วรอยเล็กๆจางลงในระยะยาว
 
- Phonophoresis Phonophoresis เป็นเทคนิคการผลักยาและวิตามิน ผ่านเซลล์ผิวโดยใช้คลื่นเหนือเสียง (ultrasonic wave) ที่มีความถี่สูง 1 MHz การผลักยาด้วยวิธีนี้ทำให้ยาซึมผ่านผิวได้มากและเร็วกว่าการทายาหรือครีม ผิวจึงเนียนนุ่มและสดใสมากยิ่งขึ้น
 
- Mask P-HYA Golden เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุมชื้น และลดเลือนริ้วรอยเล็กๆได้
 
 
ผลที่ได้จากการทำ Absolute Collagen
 
- ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
- ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น
- ริ้วรอยดูจางลง
- ผิวมีความชุ่มชื้น แข็งแรงและสุขภาพดี
 
 
ทำ Absolute Collagen ได้บ่อยแค่ไหน?
 
สามารถทำได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์
 
 
ผลข้างเคียงเป็นอย่างไร?
 
ผลข้างเคียงจากการทำ Absolute Collagen มีน้อยมาก เพียงแค่หลีกเลี่ยงแสงแดดหลังการทำ Absolute Collagen ในช่วง 1-2 วันแรกเท่านั้น
 
 
ใครที่เหมาะกับการทำ Absolute Collagen?
 
ทุกคนสามารถทำ Absolute Collagen ได้หมด ยกเว้นในกรณีที่ผิวหนังอักเสบ มีผื่นแพ้ มีสิวอักเสบหรือเป็นแผล ควรที่จะรักษาให้หายก่อน หรือผิวที่ทำเลเซอร์ใหม่ๆ ถ้าคุณทำ Absolute Collagen ในขณะที่ผิวเพิ่งทำเลเซอร์มา จะเกิดอาการแสบแดงขึ้นได้
 
 
 

Gallery