บริการของเรา >> กระชับสัดส่วน

รีเจน

Regen คืออะไร ?
 
        Regen  เป็นเทคโนโลยีกระชับสัดส่วนและลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ด้วยการใช้พลังงาน TriPollar RF ทำให้ผิวตึงกระชับขึ้นและสัดส่วนเล็กลงได้อย่างรวดเร็ว
 
 
จุดเด่นของการกระชับผิวและลดสัดส่วนด้วย  Regen
 
- ปรับสภาพผิวให้ตึงกระชับ  ลดสัดส่วน และสลายเซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) พร้อมกันในเครื่องเดียว
 
- ไม่มีแผล ไม่เจ็บตัว
 
- เห็นผลทันที วัดความแตกต่างได้ทุกครั้งที่ทำการรักษา
 
 
ต้องทำบ่อยแค่ไหน?
 
- ควรรักษาต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ติดต่อกันประมาณ 6-8 ครั้ง 
 
 
ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?
 
- ผลการรักษาอยู่ได้นาน 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพของแต่ละบุคคล
 
 
ใครบ้างที่เหมาะสมกับการกระชับผิวและสัดส่วนด้วย Regen?
 
- Regen เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย รูปร่างไม่กระชับ อายุระหว่าง 20-50 ปี มีความต้องการดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดี ผิวและรูปร่างกระชับทุกสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด
 
 
 REGEN ทำให้ผิวและรูปร่างกระชับขึ้นได้อย่างไร?
 
Regen  ใช้พลังงาน RF แบบ TriPollar ( RF แบบ 3ขั้ว) ซึ่งเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของเทคโนโลยี RF ที่ทำงานกับผิวชั้น Dermis และชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้พร้อมๆกันในเวลาเดียวกัน
 
     - Regen จะส่งผ่านพลังงาน RF ลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนังซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของการรักษา พลังงานความร้อนจาก RF จะกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ไขมัน ส่วนหนึ่งของไขมันจะกลายเป็นของเหลวไหลออกจากตัวเซลล์ไขมัน เซลล์ไขมันจึงมีขนาดเล็กลง และของเหลวนี้จะถูกขับทิ้งออกจากร่างกาย จากการที่เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลงส่งผลให้ชั้นไขมันลดขนาดลงตามไปด้วย นอกจากนี้แล้วพลังงานความร้อนจาก RF ยังเป็นตัวช่วยทำให้เกิดการหดกระชับเล็กลงของชั้นไขมันมากยิ่งขึ้นด้วย สัดส่วนจึงลดลงพิสูจน์ได้ด้วยการวัดเส้นรอบวง
 
     - Regen ส่งผ่านพลังงาน RF ไปที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ซึ่งเป็นชั้นที่มี Collagen อยู่หนาแน่นมากกว่าผิวชั้นอื่นๆ พลังงานความร้อนจาก RF จะทำให้เส้นใย Collagen เกิดการหดตัวแน่นขึ้นทันที ส่งผลให้ผิวกระชับขึ้นอย่างรวดเร็ว และความร้อนนี้ยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างCollagen ใหม่เพิ่มขึ้นได้ในระยะยาว
 
 
Regen ช่วยลดเซลล์ลูไลท์ด้วยหรือไม่?
 
กระบวนการทำงานของ Regen นั้นทำให้เซลล์ไขมันมีการขับของเหลวออกจากเซลล์ ความหนาแน่นภายในเซลล์ไขมันลดลง เซลล์มีขนาดเล็กลง การผิดรูปของเซลล์ไขมันจึงลดลงตามไปด้วย ทำให้เซลลูไลท์ลดลงได้อย่างแน่นอน
 
 
ระหว่างการรักษาจะรู้สึกอย่างไร?
 
ระหว่างการรักษาจะรู้สึกอุ่นสบายๆจนถึงอุ่นจัดและอาจรู้สึกยิบๆบ้างในบางบริเวณ
 
 
เมื่อไรจึงจะเห็นผล?
 
การกระชับผิวลดสัดส่วนด้วย  Regen นั้นสัดส่วนจะลดลงทุกครั้ง 0.5-1 ซม.ที่ทำการรักษา และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในครั้งที่ 3