บริการของเรา >> กระชับสัดส่วน

ลิโพไลซิส

Lipolysis Program คืออะไร?
 
Lipolysis Program เป็นการฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลด Cellulite กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยหลังการสลายไขมัน 
 
 
Lipolysis Program กำจัดไขมันได้อย่างไร?
 
Lipolysis Program เมื่อถูกฉีดเข้าไปในชั้นไขมัน จะทำลายเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันตายก็จะกลายเป็นของเสีย ซึ่งของเสียจะถูกขับออกทางระบบน้ำเหลือง 
 
 
Lipolysis Program เหมือนกับการทำ Mesotherapy หรือ Mesofat ใช่หรือไม่?
 
Lipolysis Programคล้ายกับการทำ Mesotherapy คือต้องฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมันหลายๆ จุดและแต่ละจุดมีระยะห่าง สม่ำเสมอกันทั่วบริเวณที่ต้องการรักษา แต่ตัวยาที่ใช้ต่างกัน และปริมาณยาที่ใช้ก็ต่างกันด้วย ระยะห่าง ระหว่างการฉีดแต่ละครั้งยาวนานกว่า Mesofat 
 
 
บริเวณใดบ้างที่สามารถทำการรักษาด้วย Lipolysis Program ได้ ?
 
บริเวณที่สามารถทำ Lipolysis Program ได้แก่ หน้าท้อง ต้นขาด้านนอก ต้นขาด้านใน ก้น ต้นแขน หลัง หลังส่วนล่างเอว คางสองชั้น ร่องแก้ม แก้มย้อย หน้าอกของผู้ชาย น่อง 
 
 
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Lipolysis Program เป็นอย่างไร?
 
ก่อนการฉีด Lipolysis Program ต้องทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-60 นาที เพื่อทำให้รู้สึกสบายขึ้นขณะจิ้มเข็ม ส่วนอาการปวด เจ็บระบม บวมและแดงจะเกิดขึ้นทันทีหลังฉีด Lipolysis Program เสร็จ 
 
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาด้วย Lipolysis Program แต่ละครั้งนานแค่ไหน?
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้งไม่ควรเร็วกว่า 8 สัปดาห์ 
 
ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?
การรักษาด้วย Lipolysis Program นั้นจะเห็นได้ว่าความหนาของชั้นไขมันลดลงและผิวกระชับขึ้นหลังการรักษา ประมาณสัปดาห์ที่ 8 และความหนาของชั้นไขมันและ cellulite สามารถลดลงได้อีกหากทำการรักษาต่อเนื่อง 
 
 
ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรหลังการฉีด Lipolysis Program?
 
หลังการฉีด Lipolysis Program ควรงดการออกกำลังกายประมาณ 7-14 วัน เพราะช่วงนี้ยังมีอาการระบม บวมและช้ำหลังการฉีด Lipolysis Program อยู่ หลัง 14 วันไปแล้วควรนวดสลายไขมันร่วมด้วยเพื่อให้ได้ผล การรักษาที่ดียิ่งขึ้น การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่รับการรักษา ด้วยการฉีด Lipolysis Program
 
 
ผลข้างเคียงจากการทำการรักษาด้วย Lipolysis Program?
 
อาการบวมหลังการฉีด Lipolysis Program จะบวมทันทีหลังฉีดเสร็จ และจะบวมมากที่สุดในวันรุ่งขึ้น อาการบวมจะค่อย ลดลงพร้อมอาการเขียวช้ำจะค่อยๆ จางลงประมาณ 7-14 วัน ผิวจะเริ่มกระชับในสัปดาห์ที่ 5 และกระชับได้มากที่สุดในสัปดาห์ที่ 8 
 
 
 

Gallery