บริการของเรา >> กระชับสัดส่วน

ไลโป ลิฟท์

Lipo Lift คืออะไร?
 
Lipo Lift เป็นการฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลด Cellulite กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยหลังการสลายไขมัน 
 
 
LIPO LIFT กำจัดไขมันได้อย่างไร?
 
Lipo Lift เมื่อถูกฉีดเข้าไปในชั้นไขมัน จะทำลายเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันตายก็จะกลายเป็นของเสีย ซึ่งของเสียจะถูกขับออกทางระบบน้ำเหลือง 
 
 
Lipo Lift เหมือนกับการทำ Mesotherapy หรือ Mesofat ใช่หรือไม่?
 
Lipo Lift คล้ายกับการทำ Mesotherapy คือต้องฉีดยาเข้าไปในชั้นไขมันหลายๆ จุดและแต่ละจุดมีระยะห่าง สม่ำเสมอกันทั่วบริเวณที่ต้องการรักษา แต่ตัวยาที่ใช้ต่างกัน และปริมาณยาที่ใช้ก็ต่างกันด้วย ระยะห่าง ระหว่างการฉีดแต่ละครั้งยาวนานกว่า Mesofat 
 
 
บริเวณใดบ้างที่สามารถทำการรักษาด้วย Lipo Life ได้ ?
 
บริเวณที่สามารถทำ Lipolift ได้แก่ หน้าท้อง ต้นขาด้านนอก ต้นขาด้านใน ก้น ต้นแขน หลัง หลังส่วนล่างเอว คางสองชั้น ร่องแก้ม แก้มย้อย หน้าอกของผู้ชาย น่อง 
 
 
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Lipo Lift เป็นอย่างไร?
 
ก่อนการฉีด Lipo Lift ต้องทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-60 นาที เพื่อทำให้รู้สึกสบายขึ้นขณะจิ้มเข็ม ส่วนอาการปวด เจ็บระบม บวมและแดงจะเกิดขึ้นทันทีหลังฉีด Lipo Lift เสร็จ 
 
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาด้วย Lipo Lift แต่ละครั้งนานแค่ไหน?
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้งไม่ควรเร็วกว่า 8 สัปดาห์ 
 
ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?
การรักษาด้วย Lipo Lift นั้นจะเห็นได้ว่าความหนาของชั้นไขมันลดลงและผิวกระชับขึ้นหลังการรักษา ประมาณสัปดาห์ที่ 8 และความหนาของชั้นไขมันและ cellulite สามารถลดลงได้อีกหากทำการรักษาต่อเนื่อง 
 
 
ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรหลังการฉีด Lipo Lift?
 
หลังการฉีด Lipo Lift ควรงดการออกกำลังกายประมาณ 7-14 วัน เพราะช่วงนี้ยังมีอาการระบม บวมและช้ำหลังการฉีด Lipo Lift อยู่ หลัง 14 วันไปแล้วควรนวดสลายไขมันร่วมด้วยเพื่อให้ได้ผล การรักษาที่ดียิ่งขึ้น การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่รับการรักษา ด้วยการฉีด Lipo Lift 
 
 
ผลข้างเคียงจากการทำการรักษาด้วย Lipo Lift?
 
อาการบวมหลังการฉีด Lipo Lift จะบวมทันทีหลังฉีดเสร็จ และจะบวมมากที่สุดในวันรุ่งขึ้น อาการบวมจะค่อย ลดลงพร้อมอาการเขียวช้ำจะค่อยๆ จางลงประมาณ 7-14 วัน ผิวจะเริ่มกระชับในสัปดาห์ที่ 5 และกระชับได้มากที่สุดในสัปดาห์ที่ 8 
 
 
 

Gallery