บริการของเรา >> กระชับสัดส่วน

บอดี้ ไทด์

Body Tite คืออะไร? 
 
Body Tite เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมัน จากประเทศอิสราเอล  โดยอาศัยเทคโนโลยี  RFAL TM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมัน  
 
 
จุดเด่นของการสลายไขมันด้วย BODY TITE 
 
- เทคโนโลยี  RFAL TM สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ  เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี อื่นๆ เพราะสามารถ  Coagulation  (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ    เพื่อลดการสูญเสียเลือด)
- ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก
- ช่วยกระตุ้น  Collagen  ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ เรียบเนียน และตึงขึ้น ในคราวเดียวกัน
- เห็นผลทันทีหลังการรักษา
 
 
Body Tite สลายไขมันได้อย่างไร 
 
เทคโนโลยี  RFAL TM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) คือ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ ( Radio frequency )  ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว  อุณหภูมิของผิว บริเวณที่ทำการรักษาจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 45 °C โดยเครื่องสามารถปรับตั้งค่า Cut-Off   ได้ตั้งแต่  35 °C – 45 °C   และบริเวณด้ามจับจะมี Temperature  Sensor สำหรับวัดอุณหภูมิที่ผิว ( เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ) วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมัน ( melt  fat ) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก อาจจะมีไขมันส่วนเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ ภายใน  แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ  ทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก   นอกจากนี้แล้ว  RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , การหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมาก จนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น  หลังจากทำการรักษา 
 
 
Body Tite  สามารถกำจัดไขมันส่วนใดได้บ้าง?
 
สามารถกำจัดไขมันได้หลายจุด เช่น  ท้อง , สะโพก , ก้น ,หลัง , ต้นขา , เข่า , ต้นแขน , คอ , สีข้างและหน้าอก เป็นต้น 
 
 
ผลข้างเคียงจากการทำการรักษาด้วย Body Tite?
 
ด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดนี้เอง  ทำให้ระบบหลอดเลือด , ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นทั้งขณะทำการรักษา  หลังทำการรักษา ผู้ป่วยสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ จะเห็นได้ว่า เครื่อง Body Tite  มีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นก่อนๆ  จึงเป็นทางเลือกใหม่  เพื่อลดผลข้างเคียง จากการดูดไขมันด้วยวิธีแบบเดิม
 
 
 

Gallery