บริการของเรา >> หน้าใส

อีเล็กโทร นาโน

Electro Nano C คืออะไร?
 
Electro Nano C เป็นการเพิ่มอาหารให้กับผิวด้วยสารละลาย Nano Vitamin C เข้มข้น โดยการขจัดเซลล์ผิวชั้นบนออก เพื่อเปิดผิวให้ Nano Vitamin C ซึมลงลึกถึงผิวด้านล่างได้ง่าย ร่วมกับการผลักVitamin C ให้ลงได้ลึกยิ่งขึ้นอีกด้วยเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าศักย์ต่ำกระแสตรง และเพิ่ม Collagen ให้กับผิวด้วยการมาส์ก Nano Collagen Gel
 
 
สารละลาย NANO VITAMIN C ต่างจาก VITAMIN C ทั่วไปอย่างไร?
 
สารละลาย Nano Vitamin C ต่างจาก Vitamin C ธรรมดาทั่วไป ตรงที่อนุภาคของ Nano Vitamin C เข้มข้น จะมีขนาดเล็กกว่า Vitamin C ธรรมดาทั่วไปอย่างมาก อนุภาคที่มีขนาดยิ่งเล็กยิ่งถูกดูดซึมเข้าเซลล์ผิวหนังได้ดีกว่าและมากกว่าอนุภาคขนาดใหญ่ และความเข้มที่มากกว่าจะทำให้ได้ประสิทธิภาพในการบำรุง รักษาและปกป้องผิวได้มากกว่าและเห็นผลเร็วกว่า
 
 
คุณสมบัติของ Nano Vitamin C เข้มข้น คืออะไร? 
 
Nano Vitamin C เข้มข้น เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด และมลภาวะ ลดจำนวนอนุมูลอิสระ และลดความรุนแรงของการเกิดผิวไหม้จากแสงแดด ลดการเกิดริ้วรอยและรอยดำบนผิว ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้าง Collagen และ Elastic Fiber ทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และทำให้ผิวสดใสขึ้น
 
 
ผลที่ได้จากการรักษาด้วย Electro Nano C เป็นอย่างไร? 
 
หลังทำการรักษาด้วย Electro Nano C ผิวจะสดใส และชุ่มชื้นขึ้น รอยดำบนใบหน้าจะจางลงเร็วขึ้น ความหมองคล้ำลดลง ลดการเกิดริ้วรอยและรอยดำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวและเผยผิวใหม่ที่สดใสและนุ่มนวลกว่าเดิม รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นและลดเลือนริ้วรอยเล็กในระยะยาว
Electro Nano C ขจัดความหมองคล้ำและลดเลือนรอยดำที่มีอยู่เดิม พร้อมป้องกันการเกิดรอยดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด
 
 
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Electro Nano C เป็นอย่างไร?
 
ความรู้สึกขณะผลัก Nano Vitamin C เข้าสู่ผิวด้วยเครื่องกระตุ้นไฟฟ้า (Iontophoresis) อาจจะรู้สึกยิบๆ บนผิวบ้างเล็กน้อย ส่วนการขจัดเซลล์ผิวด้วย Microdermabasion นั้น อาจรู้สึกเจ็บบ้างเล็กน้อยจากแรงดูดกลับของเครื่อง ขั้นตอนการมาส์ก Nano Collagen เป็นขั้นตอนที่คุณจะได้รับความผ่อนคลายจากการนวดบำบัดผิว
 
 
ผลข้างเคียงจากการรักษาด้วย Electro Nano C มีหรือไม่?
 
ผลข้างเคียงจากการรักษาด้วย Electro Nano C พบได้น้อยมาก แต่ในบางรายอาจพบอาการแดงบางบริเวณบนใบหน้า แต่จะหายไปได้เองประมาณ 10-20 นาที
 
 
ต้องทำการรักษากี่ครั้งด้วย Electro Nano C จึงจะเห็นผล?
 
ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษาด้วย Electro Nano C ผิวจะสดชื่นใส นุ่ม เรียบเนียน และชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทำ และจะเห็นได้ว่าหลังโดนแดดจัดผิวก็ยังใสและไม่คล้ำง่ายอย่างเคย ส่วนการรักษารอยดำและรอยแผลเป็นหลุม ควรทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5ครั้ง
 
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้งนานแค่ไหน?
 
ระยะห่างระหว่างการรักษาแต่ละครั้ง ประมาณ 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง