บริการของเรา >> หน้าใส

คอลลาเจน ไวท์

Collagen White คืออะไร?


Collagen White เป็นการรวม 3 treatment ได้แก่ Microdermabrasion,Ultraphono และ Collagen mask ไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้สดใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์Microdermabrasion


Microdermabrasion เป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกจากผิวหนังชั้นบนสุด โดยใช้ผงคริสตัลเนื้อละเอียดขัดผิวแล้วดูดออกด้วยระบบสุญญากาศ Microdermabrasion เป็นวิธีที่นุ่มนวลในการลอกผิวชั้นบนออก เมื่อเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออกไป เซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ด้านล่างจะขึ้นมาแทน ความหมองคล้ำหายไปและแทนที่ด้วยความสดใสจากเซลล์ผิวใหม่ รอยด่างดำต่างๆ จางลง และมีการสร้างคอลลาเจนใหม่มากขึ้น ทำให้ริ้วรอยเล็กๆจางลงในระยะยาว


Ultraphono


Ultraphono เป็นการผลักวิตามินให้ลงลึกถึงผิวด้านล่างเพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ โดยใช้การสั่นสะเทือนจากคลื่นเหนือเสียงความถี่สูงเป็นตัวผลักวิตามินทั้ง 8 ชนิด ได้แก่ Vitamin C, Vitamin A, Ja, Lico, CoQ10, Alovera และ Hyaluronic acid ซึ่งวิตามินเหล่านี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสดใสยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดดซึ่งจะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ เช่น จุดด่างดำ และริ้วรอยเส้นเล็กๆ บนผิว  และCoQ10 ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาแทนที่คอลลาเจนเดิม ส่งผลให้ผิวแข็งแรงขึ้นและริ้วรอยลดลง

 

Collagen Mask


Collagen Mask เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกระดับหนึ่ง นาโนคอลลาเจนเจลมีอนุภาคเล็กมากจึงสามารถซึมผ่านลงสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับตึงขึ้น และลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ
 

ผลที่ได้จากการทำ COLLAGEN WHITE?


Collagen White ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยเล็กลดลง จุดด่างดำจางลง ผิวสว่างใสขึ้นกว่าเดิม รูขุมขนเล็กลง และผิวนุ่มชุ่มชื้นกว่าเดิม
ความรู้สึกขณะทำ Collagen white เป็นอย่างไร?
Collagen White เป็นทรีทเมนท์ที่อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด จึงไม่จำเป็นต้องทายาชา ความรู้ขณะที่ทำ Microdermabrasion เหมือนมีเม็ดทรายเล็กๆ สัมผัสผิวเบา และรู้สึกเหมือนการนวดผ่อนคลายขณะทำ Ultraphono และ Collagen Mask
 

เมื่อไรจึงจะเห็นผล?


ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Collagen White คุณสามารถรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลของผิวที่เพิ่มขึ้น และผิวสว่างใสขึ้นกว่าเดิมทันที ส่วนริ้วรอยเล็กๆ และจุดด่างดำจะค่อยๆ จางลง ควรทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 5-8 ครั้ง การทำ Collagen white อย่างต่อเนื่องทุก 1-2 สัปดาห์จะช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัย

 

ใครที่เหมาะกับการทำ Collagen White?

 

Collagen White เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้มีสุขภาพดี ต้องการกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ Collagen White สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวและวัย

 

ผลข้างเคียงจากการทำ Collagen White เป็นอย่างไร?


ผลข้างเคียงจากการทำ Collagen white มีน้อยมาก ในบางรายพบอาการแดงหลังทำ แต่รอยแดงจะหายไปในเวลา 10-20 นาที หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้เป็นปกติทันที